Mbappe được Thierry Henry khuyên nên ở lại PSG

Thierry Henry hy vọng Kylian Mbappe vẫn ở lại Paris Saint-Germain trong bối cảnh ngày càng có nhiều lời đồn đoán anh sẽ đến Real Madrid.

  • Mbappe mong muốn gia nhập Madrid và với tình hình PSG vừa mua về rất nhiều ngôi sao, gã khổng lồ La Liga cũng đang thu xếp để ngôi sao người Pháp có thể tìm đến bến đỗ mới, trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.
  • Bên cạnh Real Madrid, thì cả Manchester United và Liverpool cũng được cho là có cơ hội mua tiền đạo này.

Tiền đạo Mbappe của PSG hiện chỉ còn một năm cuối cùng trong hợp đồng ở Paris.

Dù đã rất cố gắng, nhưng họ vẫn không thể tái ký với anh một bản hợp đồng mới, dù đã có thêm sự gia nhập của siêu sao Messi.

mbappe henry psg

Thierry Henry vẫn luôn theo dõi Mbappe.

Thiery Henry đã có những chia sẻ về tương lai của Mbappe, và ông mong ​​muốn cầu thủ 22 tuổi sẽ ở lại PSG.

“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với Kylian Mbappe. “Người ngoài cuộc luôn có thể suy đoán và bàn tán rất nhiều điều.

Bản thân tôi, vẫn luôn theo dõi Mbappe trên sân nhà PSG, anh vẫn đang tập luyện, vẫn luôn nỗ lực và cố gắng tạo cơ hội cho những người đồng đội của mình.

“Anh ấy vẫn có thể ghi bàn, tôi biết rõ điều đó. Mbappe là một cầu thủ luôn tôn trọng hợp đồng của mình, anh ấy không làm gì xấu và vẫn luôn dốc sức trên sân cỏ. Vì vậy, hãy dành cho Mbappe sự tôn trọng nhất định.

“Giống như tôi thường nói, với một cầu thủ xuất chúng, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục những sai lầm, dù nhỏ nhặt. Tôi hy vọng rằng Mbappe sẽ ở lại PSG, tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục phát triển và chúng ta hãy cùng xem, tương lai của anh sẽ phát triển đến mức nào.

“Liệu Mbappe có đang thiếu tôn trọng ai đó không? Không, tôi vẫn chưa thấy điều đó. Mbappe vẫn ra sân, thi đấu nỗ lực cho cả đội”.

Mbappe đã thể hiện một phong độ rất tốt trong trận PSG vượt qua Brest 4-2 ở Ligue 1 vào cuối tuần trước.

Anh cũng đã ghi bàn thắng thứ tư tại Ligue 1, cũng là bàn đầu tiên của anh cho câu lạc bộ và kể từ tháng 3 năm 2017 với Monaco tại Caen.

Mbappe đã thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong 8 trận đấu gần nhất của họ tại Ligue 1 (với 8 bàn thắng, 3 đường kiến ​​tạo), đây là thành tích tốt thứ hai của anh trong các giải đấu hàng đầu, kể từ giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 11 năm 2020 (với 10 đóng góp vào các bàn thắng).

Tin nhanh bóng đá 24/8

banner-soikeo79-khuyen-mai-01