Simeone đặt mục tiêu dự Champions League cho Atletico Madrid

Diego Simeone khẳng định ông “hoàn toàn tin tưởng” Atletico Madrid có thể dự Champions League

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Atletico nhận thất bại 0-1 trước Levante – đội đang xếp bét bảng tại La Liga.

Nhà đương kim vô địch La Liga hiện đang kém đội đầu bảng Real Madrid 15 điểm

Sau 24 trận, tạm xếp thứ 5 trên BXH và bằng điểm với đội xếp thứ 4 là Barcelona, ​​dù thi đấu nhiều hơn một trận.

Mới đây đội bóng của HLV Simeone đã phải gánh chịu một thất bại khác khi bất ngờ trắng tay trước đội cuối bảng Levante. Có vẻ như cánh cửa đến Champions League sắp tới của họ lại khép chặt thêm một chút.

Tuy nhiên, Atletico đang có lịch sử thắng cả 7 lần đối đầu gần nhất với đối thủ tiếp theo là Osasuna và Simeone tin rằng đội bóng của ông có thể thoát khỏi phong độ kém cỏi nhờ vào trận đấu muộn hôm nay.

Simeone chia sẻ với các phóng viên tại cuộc họp báo trước trận về tinh thần của cả đội.

“Đây là cảm xúc bình thường sau một thất bại đau đớn, nhưng chúng tôi đang tập trung vào cơ hội mới là trận đấu với Osasuna, đội đang có phong độ tốt và đang trải qua một giai đoạn tuyệt vời,” 

“Tôi có động lực để tiếp tục cải thiện mỗi ngày. Tôi đang ở một câu lạc bộ tuyệt vời, nơi tôi muốn gắn bó và tôi đang nhìn về tương lai để giải quyết những vấn đề của hiện tại.

“Dù đang có một hay vài mối bận tâm khác, tôi vẫn tin tưởng một cách mù quáng vào những cầu thủ mà tôi có. Tôi chắc chắn họ sẽ chiến thắng.

“Chúng tôi hiện đang đối mặt với một giải đấu kéo dài 14 trận, trong đó sẽ có bảy đội sẽ có cơ hội tham dự Champions League, và tất cả cùng nhau, tìm cách thoát khỏi những giai đoạn khó khăn như chúng tôi đã trải qua trong đại dịch, ở thời điểm mà chúng tôi đã có lợi thế hơn so với ngày hôm nay, khi mà chúng tôi chỉ đứng thứ sáu và nhưng cán đích ở top ba.

“Chúng tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều cho trận này, nhưng chúng tôi đang tập trung vào hiện tại.”

Atletico đã thắng trong cả ba lần viếng thăm El Sadar trước đây tại La Liga

Và họ đang tìm kiếm trận thắng thứ tư liên tiếp trên sân của Osasuna lần đầu tiên trong lịch sử.

Tuy nhiên, đội bóng của Simeone đã không thể thắng trong năm trận sân khách gần đây nhất của họ,để thủng lưới ít nhất hai lần trong mỗi trận đấu đó (tổng cộng 12 trận).

Nhưng Simeone khẳng định rằng ông đang có sự ủng hộ của các thủ lĩnh của Atletico là Miguel Angel Gil Marin và Andrea Berta sau cuộc gặp với bộ đôi này để thảo luận về các vấn đề của câu lạc bộ.

“Chúng tôi đã dành không quá một hoặc hai ngày mỗi tháng để thảo luận và nói về những tình huống cả tốt và xấu,” .

“Đó là một khoảnh khắc tồi tệ, nhưng chúng ta phải cùng nhau tiến lên phía trước.”

  Nhà cái: VEGAS EMPIRE