Nhân sự Real Madrid 2021: Gareth Bale ở lại, ra mắt Alaba

Nhân sự Real Madrid sẽ vẫn có tên của Gareth Bale.

Cầu thủ xứ Wales không tìm cho mình bến đỗ mới, dù không tìm được vị trí của mình trong đội một của Los Blancos.


Bất chấp nhiều lời đồn đoán, Tiền đạo của Real Madrid, Gareth Bale sẽ vẫn gắn bó với CLB trong mùa hè năm nay. Mặc dù hàng nhân sự Real Madrid đã cố gắng thuyên chuyển, hoặc thậm chí là chấm dứt hợp đồng của cầu thủ này, nhưng Bale vẫn quyết định ở lại và nếu không có gì thay đổi, bản hợp đồng của Bale sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022. Trong khoảng thời gian này, Madrid vẫn đang cố gắng để chuyển Gareth Bale đến những bến đỗ tốt hơn, nhưng ít nhất là trong tương lai gần, chắc chắn Bale vẫn sẽ có tên trong hàng nhân sự Real Madrid.

Bale nay đã bước sang tuổi 32, và hiện không một câu lạc bộ lớn nào có vẻ hứng thú với việc mượn cầu thủ này.

Ban lãnh đạo của Madrid cũng đành bó tay, phần lớn nguyên nhân có lẽ phụ thuộc vào mức lương kếch sù mà anh đang nhận ở Los Blancos. Tiền đậo này chắc chắn sẽ không chấp nhận một mức lương thấp hơn, và anh vẫn tự tin rằng mình hoàn toàn có một chỗ trong đội hình thi đấu chính, sau khi HLV Zinedine Zidane ra đi. Niềm tin này của anh sẽ được khẳng định sau khi huấn luyện viên mới, ông Carlo Ancelotti quyết định sau giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

Gareth Bale đang chuẩn bị cho FIFA World Cup 2022 và sau đó anh sẽ suy nghĩ về tương lai của mình, với Giải bóng đá nhà nghề Mỹ sẽ là một điểm đến khả dĩ cho tiền đạo này.

Nhân sự Real Madrid: Chuẩn bị cho màn ra mắt của Alaba

Real Madrid đã xác nhận rằng David Alaba sẽ ra mắt người hâm mộ và giới truyền thông vào giữa tuần này.

Ban lãnh đạo của Real Madrid đã vui mừng thông báo rằng chiều hôm nay, thứ Tư ngày 21/7, David Alaba sẽ có mặt tại Real Madrid City với tư cách là một cầu thủ mới của Real Madrid.

nhan su real madrid _119503773_mediaitem119503772

David Alaba sau đó sẽ phát biểu trước giới truyền thông trong một cuộc họp báo trực tuyến.

Alaba nhiều khả năng cũng sẽ tham gia tập luyện vào thứ Tư tuần này. Hậu vệ này sẽ được kỳ vọng là cầu thủ quan trọng của huấn luyện viên Carlo Ancelotti trong mùa giải năm nay, thậm chí sẽ trở thành nhân sự không thể thiếu nếu Raphael Varane rời CLB và gia nhập Manchester United cuối mùa chuyển nhượng.

Với khả năng chơi nhiều vị trí của Alaba, giá trị của anh trong hàng nhân sự Real Madrid là rất cao, nhưng kế hoạch của Ancelotti với cầu thủ này cho một vị trí cố định còn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, nếu Varane ra đi, Alaba gần như chắc chắn sẽ là trung vệ trái của đội cùng với Eder Militao, cùng với Nacho và Vallejo hoặc Chust tạo nên sự chắc chắn trong hàng thủ của Los Blancos.

soikeo79-banner-vegas79