Neymar mong chờ cơ hội đánh bại Messi trong trận chung kết Copa America sáng mai

Trong trận Chung kết Copa America tới đây, Neymar sẽ gạt tình bạn của anh với đồng đội cũ ở Barcelona – Lionel Messi.

Cả 2 cùng tranh đấu cho danh hiệu cao nhất của bóng đá Nam Mỹ vào 7h sáng mai, Chủ nhật 11/7, Chung kết Copa America 2021.

 
Tuyển Brazil vs Argentina trong trận chung kết khép lại Chung kết Copa America 2021 ở Rio de Janeiro, nếu thành công mang về chiến thắng cho ĐTQG của mình, đây cũng là danh hiệu Nam Mỹ đầu tiên cho Messi hoặc Neymar.
 
Tuyển Argentina của Messi đã không giành được Copa kể từ năm 1993, trong khi đó chấn thương đã không cho phép Neymar có tên trong đội hình Brazil giành chiến thắng vào năm 2019.
 
Cặp đôi này đã có một tình bạn thân thiết trong suốt 4 năm Neymar ở Barcelona, ​​và sẽ có cuộc chạm trán đầy duyên nợ vào sáng mai, ở trận Chung kết Copa America.
banner vegas79
Xét về thành tích cá nhân, Messi vẫn dẫn đầu Copa với 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo, trong khi đó Neymar đã đóng góp 2 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo cho đội chủ nhà Brazil.
 
“Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng xem thi đấu và anh là một người bạn tuyệt vời,” Neymar nói. “Nhưng bây giờ chúng ta đang ở trong một trận chung kết, chúng tôi là đối thủ của nhau. Tôi muốn chiến thắng và tôi thực sự muốn giành được danh hiệu này, đây sẽ là danh hiệu Copa America đầu tiên của tôi.
 
“Messi cũng đã tìm kiếm danh hiệu này với đội tuyển quốc gia trong nhiều năm, và mỗi khi chúng tôi [Brazil] không có mặt tại giải đấu, tôi đều cổ vũ cho anh ấy.
 
“Đó là những gì tôi đã cổ vũ trong trận chung kết World Cup 2014, khi anh ấy đối đầu với những cỗ xe tăng Đức.
“Với quyền lợi của đội tuyển, tình bạn của chúng tôi đang ở trên ranh giới [cười]. Sự tôn trọng giữa chúng tôi vẫn rất lớn nhưng chỉ có một người có thể giành chiến thắng. ”
 
Neymar cũng chia sẻ trên Instagram về những người hâm mộ Brazil, những người đã ủng hộ đội tuyển quốc gia và ủng hộ đối thủ Argentina.
argentina vs brazil chung ket copa america 2021 soikeo79

Một trận Chung kết Copa America đầy máu lửa.

 
“Tôi là người Brazil với rất nhiều niềm tự hào, với rất nhiều tình yêu. Ước mơ của tôi luôn là được khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil và nghe người hâm mộ hát ”, anh viết.
“Tôi chưa bao giờ ủng hộ hoặc sẽ ủng hộ bất cứ điều gì mà Brazil đang cạnh tranh, bất kể môn thể thao hoặc cuộc thi người mẫu nào.”
 
Brazil đang theo đuổi danh hiệu Copa thứ 10, trong khi Argentina đang tìm cách kết thúc 28 năm chờ đợi để thêm vào 14 lần đăng quang châu lục.
 
Argentina đã thắng 5 trận liên tiếp, bao gồm cả chiến thắng ở trận bán kết trước Colombia và bất bại 19 trận đã qua.
 
Brazil bất bại 13 trận đã qua và chỉ để lọt lưới 2 bàn tại Copa America 2021.
 BÀI VIẾT HOT 
Nhận định Chung kết Euro 2020: Kèo Italia vs Anh – ngày 12/07/2021