Man Utd hứng chịu đỉnh điểm Covid-19

Covid đạt đỉnh ở Ngoại hạng Anh

Các sân vận động ở Ngoại hạng Anh đã phải quay trở lại với các biện pháp khẩn cấp

Sau khi xác lập kỷ lục mới về số ca dương tính của các cầu thủ và các nhân viên trong tuần qua do Covid Ngoại hạng Anh.

Con số đạt cao nhất trong khoảng thời gian bảy ngày sau khi 42 bài kiểm tra dương tính được trả lại, vượt qua con số 40 từ tháng Một năm nay.

Đây là số liệu chỉ xét trên tổng số 3.805 mẫu xét nghiệm được thực hiện trong tuần từ ngày 6 đến 12/12.

Số lượng ca dương tính này đã bắt đầu ảnh hưởng đến lịch thi đấu của các đội, cụ thể là trong cuối tuần qua, các trận đấu giữa Brighton, Hove Albion và Tottenham đã bị hoãn lại sau khi đại dịch lướt qua sân vận động của Spurs.

Kết quả bốc thăm lại Champions League 2021

Hoãn trận Man Utd vs Brentford

Trận đấu của Manchester United với Brentford, dự kiến ​​sẽ diễn ra hôm nay, đã chính thức bị hủy sau khi Quỷ đỏ đóng cửa khu liên hợp đào tạo của họ sau khi số ca dương tính tăng cao.

Ở động thái tiếp theo, các nhà chức trách sẽ đẩy mạnh quy định xét nghiệm và bảo vệ an toàn, sau khi các quy định mới được áp dụng ở Anh trong bối cảnh biến thể Omicron trở thành mối đe dọa tiềm tàng.

“Sự an toàn của mọi người là ưu tiên hàng đầu và Premier League đang thực hiện tất cả các bước đề phòng do sự gia tăng gần đây về các ca dương tính COVID-19 trên toàn quốc”,.

“Liên đoàn đã áp dụng các Biện pháp Khẩn cấp của mình và sẽ tăng tần suất kiểm tra cả hai phương pháp xét nghiệm nhanh và PCR 19 đối với các cầu thủ và đội ngũ nhân viên.

 

 

“Liên đoàn xác nhận rằng từ Thứ Hai ngày 6 tháng 12 đến Chủ nhật ngày 12 tháng 12, 3.805 cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ đã được kiểm tra COVID-19. Trong số này, có 42 trường hợp dương tính mới.

“Các Biện pháp khẩn cấp COVID-19 của Premier League, áp dụng cho tất cả các câu lạc bộ, bao gồm các quy trình như đeo khẩu trang khi ở trong nhà, giãn cách và giới hạn thời gian điều trị. Những điều kiện này sẽ bổ sung cho việc kiểm tra thường xuyên hơn. “

 

Mặc dù thông tin chi tiết về các cầu thủ và nhân viên bị ảnh hưởng không được tiết lộ, nhưng Tottenham, Manchester United, Leicester City, Brighton và Aston Villa đều thông báo rằng họ đang có những trường hợp dương tính mới trong đội.

 

  VEGAS79 Khuyến mãi cuối năm  

soikeo79-banner-vegas79