Gareth Bale làm ngay 1 điều sau chiến thắng ở tuyển Quốc Gia.

Gareth Bale vừa lên tiếng nhắm thẳng vào báo giới TBN, đáp lại những bài báo đã gay gắt với anh trước đây.

Tuyển thủ xứ Wales đã trở thành là người hùng cho đất nước sau khi Gareth Bale ghi cú đúp xuất sắc để ấn định chiến thắng 2-1 trước Áo và hiện tại, họ chỉ còn cách một trận đấu nữa để đến với kỳ World Cup 2022 ở Qatar.

Thành tích của Gareth Bale tại CLB lại không được thăng hoa như vậy.

Anh hiếm khi được ra sân cho Real Madrid trong mùa giải này, chỉ chơi 5 trong tổng số 42 trận của họ trên mọi đấu trường, với 270 phút trên sân – tương đương với thời gian của 3 trận đấu chính thức.

Pedri hy vọng tiền đạo này sẽ đến Barcelona

Tờ Marca của Tây Ban Nha đã coi Gareth Bale là một “kẻ ăn bám”

Đồng thời cáo buộc sự có mặt của anh chỉ để “hút” tiền của câu lạc bộ.

Bale đã mô tả những lời chỉ trích là “kinh tởm” sau chiến thắng của Áo, và anh đã lên Twitter để bày tỏ sự bực tức của mình, nói rằng các nhà báo cần phải chịu trách nhiệm về tác động của tiếng nói của báo giới đối với các vận động viên.

“Daily Mail đặc biệt tỏa sáng nhờ vu khống, xúc phạm và suy đoán nhờ những thông tin của Marca.

“Vào thời điểm mà mọi người đang tự cướp đi mạng sống của mình vì sự nhẫn tâm và chèn ép của các phương tiện truyền thông, tôi muốn biết, ai sẽ giam giữ những nhà báo này và những tờ báo đã cho phép họ viết những bài báo như vậy, họ sẽ phải chịu trách nhiệm gì?

“May mắn thay, tôi đã chịu đựng được trong suốt thời gian qua trước công chúng, nhưng điều đó không có nghĩa là những bài báo như thế không gây thiệt hại và khó chịu cho cá nhân cũng như sự nghiệp của những người bị chỉ trích bằng những câu chuyện độc hại.

“Tôi đã chứng kiến ​​những thiệt hại mà các phương tiện truyền thông có thể mang đến đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của mọi người.”

Gareth Bale đã chuyển đến sân Santiago Bernabeu từ Tottenham vào năm 2013

Và đã giành được hai danh hiệu La Liga, một Copa del Rey, bốn Champions League và ba Club World Cup.

“Giới truyền thông mong đợi màn trình diễn siêu phàm từ các vận động viên chuyên nghiệp, và sẽ là những người đầu tiên ăn mừng khi họ thành công,”

“Tuy nhiên, thay vì động viên những VĐV sau khi mắc lỗi, thay vào đó, họ lại đi xuyên tạc, kích đọng sự tức giận và thất vọng ở người hâm mộ.

“Những áp lực hàng ngày đối với các vận động viên đã là vô cùng lớn, và rõ ràng, tác động tiêu cực của phương tiện truyền thông có thể đè bẹp những vận động viên vốn đã căng thẳng hoặc bất cứ người nổi tiếng nào, đến bờ vực thẳm.

“Tôi hy vọng rằng vào thời điểm con cái chúng ta ở độ tuổi mà chúng có thể tiếp thu tin tức, thì các tiêu chuẩn và đạo đức báo chí sẽ nghiêm ngặt hơn.

“Vì vậy, tôi muốn sử dụng tiếng nói của mình để khuyến khích sự thay đổi trong cách chúng ta công khai chỉ trích mọi người, sau khi họ không đáp ứng được những kỳ vọng thường không thực tế được đặt ra.

“Tất cả chúng ta đều biết ai mới thực sự là kẻ ăn bám!”

  Nhà cái: VEGAS EMPIRE