FA nới luật, cho phép Chelsea bán vé trận bán kết FA Cup 2022

Chelsea được phép bán vé cho trận bán kết FA Cup

Liên đoàn bóng đá Anh vừa khẳng định họ đang làm việc với chính phủ Vương quốc Anh để đảm bảo cả hai trận bán kết FA Cup 2022 đều có lượng vé bán ra đông đúc.

Người hâm mộ Chelsea thở phào

Câu hỏi được đặt ra là liệu người hâm mộ Chelsea có thể vào sân theo dõi trận đấu với Crystal Palace được hay không khi câu lạc bộ vẫn đang phải chịu lệnh trừng phạt của chính phủ, và không thể bán vé để mang về lợi nhuận cho CLB.

Chủ sở hữu của The Blues, ông Roman Abramovich đã bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt sau khi Nga xâm lược Ukraine và bị đóng băng tài sản, sau khi ông tuyên bố ý định bán câu lạc bộ Premier League vào hồi đầu tháng Ba.

FA mở đường cho thày trò Tuchel

FA cũng đưa ra phương án và sẽ thảo luận vấn đề này chính phủ để mở ra khả năng cho phép người hâm mộ The Blues tham dự trận đấu, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16 hoặc 17 tháng 4.

“Chúng tôi hy vọng sẽ có thể bán hết vé tại cả hai trận bán kết Cúp FA Emirates của chúng tôi tại Sân vận động Wembley,”

“Tất nhiên bao gồm cả vé cho những người ủng hộ Chelsea cho trận họ đối đầu với Crystal Palace và chúng tôi đang làm việc với chính phủ về một biện pháp khả thi đồng thời vẫn tôn trọng các lệnh trừng phạt hiện đang áp dụng đối với Chelsea.”

Chelsea sau đó đã bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với những nỗ lực của FA trong vấn đề này:

“Chúng tôi rất biết ơn những nỗ lực không ngừng của FA để giúp chúng tôi tìm ra giải pháp.”

Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc chiến của ​​Manchester City vs Liverpool, đang có một chút vấn đề với lộ trình di chuyển, khi hiện tại đang không có chuyến tàu nào chạy từ các thành phố khác đến hoặc đi từ London từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 4 vì công trình kỹ thuật giữa Euston và Milton Keynes.

FA cho biết họ đang liên lạc với cả hai câu lạc bộ và làm việc với Network Rail và National Express để tìm ra giải pháp “để những người hâm mộ của hai đội có thể di chuyển đến và đi xem trận đấu với sự gián đoạn tối thiểu có thể”.

  Nhà cái: VEGAS EMPIRE