Eddie Howe vắng mặt ở Newcastle sau khi dương tính với COVID-19

Eddie Howe sẽ phải vắng mặt ở trận đấu mở màn của ông ở Newcastle United cuối tuần này, sau khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona.

Cựu huấn luyện viên của Bournemouth, ông Eddie Howe đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Newcastle khi sau kỳ nghỉ quốc tế, với trận đấu đầu tiên tại St James ’Park kể từ khi câu lạc bộ tiếp quản bởi nhà tài phiệt người Ả Rập Xê Út hậu thuẫn.

Sau hai tuần tập luyện đầu tiên, người hâm mộ đang đổ dồn sự chú ý vào chuyến viếng thăm của Brentford tại Premier League vào thứ Bảy khi Newcastle đặt mục tiêu kết thúc kỷ lục 11 trận chưa thể thắng của họ.

eddie howe newcastle covid soikeo79

Nhưng rất tiếc cho Magpies, họ sẽ không có sự hậu thuận của ông Howe khi vị HLV này đã bị buộc phải cách ly sau khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Jason Tindall, trợ lý và người kế nhiệm của Howe tại Bournemouth, và Graeme Jones, huấn luyện viên tạm thời giữa việc Steve Bruce bị sa thải và người mới đến, sẽ dẫn dắt họ trong trận đấu với Brentford.

banner-soikeo79-khuyen-mai-01

Eddie Howe nói trong tin nhắn gửi tới người hâm mộ.

“Tôi rất thất vọng vì sẽ không có mặt cùng tất cả các bạn ở St James’ Park vào ngày mai, ”

“Nhưng điều cực kỳ quan trọng là tôi phải tuân theo các hướng dẫn và tự cách ly.

“Tôi muốn trấn an mọi người rằng tôi cảm thấy ổn và mặc dù đây là một tin không được hoan nghênh, nhưng tôi biết nó không làm chệch hướng sự chuẩn bị của chúng tôi cho một trận đấu quan trọng.

“Tôi đã, đang và sẽ liên lạc thường xuyên với ban huấn luyện và các cầu thủ, cả ngày mai và các ngày trong tuần, và tôi biết họ sẽ cống hiến mọi thứ cả trong và ngoài sân cỏ.”

 

Nhận định, Soi kèo Fiorentina vs AC Milan, 2h45 ngày 21/11