Dẫn trước 3 bàn vẫn bị cầm hòa, Gareth Bale ra mắt đầy nuối tiếc

HLV Jose Mourinho không đổ lỗi cho việc Gareth Bale ra mắt trong trận hòa bất ngờ của Tottenham hôm qua. West Ham có cú lội ngược dòng ngoạn mục chia điểm với Spurs sau khi bị dẫn trước 3 bàn.

west-ham-cam-hoa-tottenham-hotspurs-phut-cuoi-ngoai-hang-anh-min

West Ham ăn mừng bàn san bằng tỷ số ở phút 90+4 của trận đấu.

Trận đấu kịch tình ngày hôm qua là ví dụ trực quan nhất cho sự khó đoán của Premier League.  Tottenham dường như đã nắm chắc chiến thắng sau 3 bàn thắng liên tiếp chỉ trong 16 phút đầu tiên của trận đấu. Heung-min Son ghi bàn chỉ 45 giây sau tiếng còi khai cuộc, và cú đúp đầy mạnh mẽ của Harry Kane.

Bale cũng không thể giúp Spurs dành trọn 3 điểm.

Nhưng HLV David Moyes đã chứng tỏ The. Hammer không phải là một đội bóng dễ bắt nạt. Không bỏ cuộc cho đến phút cuối cùng, cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của họ hoàn tất với pha lập công tuyệt đẹp ở phút bù giờ của Manuel Lanzini, ấn định tỷ số3 đều.

Mourinho không cho việc Gareth Bale ra mắt, với khả năng dứt điểm từ xa rất tốt của mình, có ảnh hưởng xấu đến cả đội khi anh không thể ghi bàn.

‘Thành thật mà nói, mọi người đừng có suy nghĩ như vậy.’

‘Quyết định cho Bale ra mắt từ hàng ghế dự bị là rất đúng đắn. Bale không có sự ưu tiên nào trong đội và chính anh sẽ phải nỗ lực để có được vị trí đó.’

gareth-bale-ra-mat-tottenham-west-ham-buon-vl-hehe-min

‘Đó cũng là một thông điệp nội bộ, rằng mọi người đều phải chiến đấu để có được điều xứng đáng. Không có một sự phân biệt đối xử nào ở đây cả. Tất cả mọi người đều thích Bale, và tôi tin rằng anh ấy cũng cảm thấy thoải mái ở đây. Mọi thứ đều khá tích cực và không có sự ưu tiên thái quá. Trọng tâm vẫn là kết quả trận đấu và tôi không phải cảm thấy khó chịu nếu Bale hoặc ai đó phải ngồi ngoài 65 phút thi đấu.’

‘Thật tiếc khi anh ấy không thể ghi một bàn thắng đẹp để kết thúc trận đấu.’

“Tôi biết các bạn có thể tưởng tượng tôi và các cầu thủ đã thất vọng như thế nào, nhưng bóng đá vẫn luôn như vậy.”