Tương lai Messi được ấn định ở xứ Cờ hoa

Trong tương lai Messi sẽ chuyến đến Inter Miami, sau khi đóng góp thêm ít nhất là 2 năm nữa ở Barcelona.

Lionel Messi đã đồng ý ở lại FC Barcelona thêm 2 năm trước khi chuyển đến Hoa Kỳ, theo một báo cáo mới từ Doble Amarilla.

soikeo79-banner-vegas79

Thỏa thuận này của Barcelona có ảnh hưởng tới 10 năm trong tương lai Messi.

Hai năm tới tương lai Messi sẽ tiếp tục chơi cho Barcelona. Hai năm tiếp theo, anh sẽ chơi cho Inter Miami đồng thời làm “đại sứ toàn cầu” cho Barcelona. Sáu năm cuối cùng anh sẽ chỉ xuất hiện với trách nhiệm của 1 đại sứ thương hiệu.

  • Thỏa thuận 10 năm (2021-2031)
  • 240 triệu € phải thu trong 4 năm
  • Cho đến năm 2023 với tư cách là một cầu thủ bóng đá câu lạc bộ, sau đó là Đại sứ của tổ chức nhưng thi đấu ở giải Nhà nghề Mỹ.
  • Sáu năm cuối, Messi sẽ tiếp tục làm Đối tác chiến lược và Đại sứ của FC Barcelona.

Inter Miami, đội bóng thuộc sở hữu của David Beckham đang dần trở thành bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp của nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng. Nhiều tờ báo cũng cho biết Sergio Aguero có thể sẽ cùng Messi đến Miami sau khi hợp đồng của anh với Barcelona hết hạn.

Ở một diễn biến khác, cũng có những thông tin cho rằng Barcelona và Inter Miami vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng, nhưng CLB chủ quản của Messi đang hoàn thiện những điều khoản phụ thêm, và tự tin rằng bản hợp đồng cuối cùng của Messi sẽ được trót lọt.

Barcelona đang làm việc với các chi tiết / điều khoản cuối cùng và chuẩn bị đề xuất hợp đồng mới chính thức có thời hạn đến tháng 6 năm 2023 cho tương lai Messi.

Từ phía Barcelona, họ khẳng định tương lai của Messi sẽ có nhiều khởi sắc, và hy vọng rất lớn vào sự thành công của ngôi sao này, dù thi đấu dưới màu áo của CLB nào.