Trận Arsenal vs Wolves bị hoãn do đại dịch ở Wolves

Hoãn trận Arsenal vs Wolves dự tính sẽ diễn ra vào thứ 3, ngày 28/12 trên sân Emirates

Do chấn thương và đại dịch đang hoành hành trong đội hình của HLV Bruno Lage.

BLĐ Wolves đã chủ động yêu cầu hoãn trận đấu và Premier League đã đồng ý yêu cầu này, trên cơ sở rằng Lage không có đủ số lượng cầu thủ tối thiểu để có thể thi đấu.

Những cầu thủ của Wolves trước đó cũng phải hoãn trận gặp Watford vào Boxing day do sự bùng phát COVID-19 trong phòng tập của Tthe Hornets.

Nhận định Newcastle vs Man Utd, 3h ngày 28/12 Ngoại hạng Anh 2021

Tuyên bố hoãn trận Arsenal vs Wolves của Premier League

“Ban lãnh đạo Premier League đã chấp nhận đơn xin hoãn vì Wolverhampton Wanderers không có đủ số cầu thủ cần thiết cho trận đấu (13 cầu thủ và một thủ môn) do một số trường hợp mắc Covid-19 và cả chấn thương tại câu lạc bộ.

“Hội đồng quản trị đã có thể đưa ra quyết định trước trận đấu để đưa ra sự rõ ràng cho các câu lạc bộ bị ảnh hưởng và người hâm mộ của họ. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện và gián đoạn đã gây ra cho kế hoạch nghỉ lễ của những cổ động viên.

“Mặc dù nhận thấy một số câu lạc bộ đang trải qua đợt bùng phát Covid-19, nhưng ý định chung của các câu lạc bộ và Liên đoàn là tiếp tục lịch thi đấu hiện tại với điều kiện an toàn nhất có thể.

“Sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người có liên quan vẫn là ưu tiên của chúng tôi và Liên đoàn sẽ tiếp tục theo dõi và đưa ra những hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng, và giải đấu sẽ được tiến hành một cách thận trọng.

“Trước sự gia tăng gần đây về tình hình dịch bệnh trên khắp đất nước, Premier League đã đưa ra các Biện pháp khẩn cấp. Chúng bao gồm các quy trình như kiểm tra thường xuyên hơn, đeo khăn che mặt khi ở trong nhà, thực hiện giãn cách và thay đổi thời gian điều trị “

Về mặt phong độ thi đấu, 2 đội được xem là kẻ tám lạng người nửa cân, khi Arsenal vừa hạ gục đội cuối bảng Norwich City với tỷ số 5-0, và Wolves cũng thành công cầm hòa ông lớn Chelsea ngay trên sân nhà.

soikeo79-banner-vegas79