Petr Cech rời vai trò cố vấn cho Chelsea

Petr Cech rời đi trong quá trình Chelsea mở ra kỷ nguyên mới với chủ tịch Boehly

Cựu thủ môn của The Blues có thể nói là nhân vật nổi bật mới nhất ở hậu trường Stamford Bridge đã rời khỏi vị trí của mình sau khi câu lạc bộ được vị chủ tịch mới tiếp quản.

Chelsea đã xác nhận rằng Petr Cech sẽ rời khỏi vai trò cố vấn kỹ thuật và hiệu suất của câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 6.

Vào tuần trước rằng cựu thủ môn của The Blues đã có cuộc đàm phán với Todd Boehly và hội đồng quản trị của câu lạc bộ để suy nghĩ về tương lai của ông ở phía tây London.

Petr Cech hiện đã quyết định ra đi, trở thành cái tên đầu tiên cắt đứt quan hệ với Chelsea khi họ mở ra một kỷ nguyên mới – bên cạnh chủ tịch Bruce Buck và giám đốc chuyển nhượng Marina Granovskaia cũng đã xác nhận việc rời đi.

>Nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai<<

 >>  Vegas Empire <<
>> Cháy hết mình cùng World Cup 2022  << 
Thưởng nạp lần đầu 799.000
Happy Sunday tặng ngay 1.800000
Thưởng nạp mỗi ngày lên đến 2.000.000

Lý do Petr Cech rời Chelsea?

Vị thủ môn 40 tuổi, đã trở lại Chelsea vào tháng 6 năm 2019 sau khi tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu, đã chia sẻ trên trang web chính thức của câu lạc bộ về quyết định từ chức của mình:

“Được đồng hành cùng Chelsea trong ba năm qua là một đặc ân đối với tôi.

“Với việc câu lạc bộ có người sở hữu mới, tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để tôi thay đổi.

“Tôi hài lòng vì câu lạc bộ hiện đang ở một vị trí tuyệt vời với những người chủ mới, và tôi tự tin về sự thành công trong tương lai của câu lạc bộ cả trong và ngoài sân cỏ.”

Boehly, chủ tịch kiêm chủ sở hữu đồng kiểm soát, cũng bình luận thêm:

“Petr là một thành viên quan trọng của gia đình Chelsea.

“Chúng tôi hiểu quyết định rời đi của anh và cảm ơn anh vì những đóng góp với tư cách là cố vấn và cam kết của anh với câu lạc bộ và cộng đồng của chúng tôi.”

Thành tựu của Petr Cech ở Chelsea

Trong vai trò bên ngoài sân cỏ, Cech đã đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về tất cả các vấn đề về bóng đá và hiệu suất – với Roman Abramovich đã đưa anh ta vào chế độ của mình dưới thời trị vì của tỷ phú Nga với tư cách là chủ sở hữu.

Abramovich cũng là người đã quyết định ký hợp đồng với Cech khi anh lần đầu tiên chuyển đến Stamford Bridge vào năm 2004.

Cech đã góp phần xây dựng lại Chelsea dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, và là số 1 của câu lạc bộ trong 10 năm trước khi thành tích bị vượt qua Thibaut Courtois, tổng cộng có 494 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Trong thời gian đó, anh đã giành được bốn chức vô địch Premier League cùng với bốn FA Cup, ba League Cup, một Champions League và Europa League.

  Nhà cái: VEGAS EMPIRE