CHÍNH THỨC: Messi lỡ hẹn với giải thưởng QBV 2020

France Football, tạp chí đứng sau giải thưởng. Ballon d’Or (QBV) hàng năm, đã thông báo rằng giải thưởng sẽ không được trao trong năm nay. – Soikeo79.com

messi-lo-hen-qbv-2020-la-liga-ballon-d-or-2

Quyết định này được đưa ra do các ảnh hưởng bởi đại dịch. COVID-19, khiến các giải đấu bóng đá lớn phải hủy hoặc tạm dừng trong thời gian dài.

“Sẽ không có giải QBV 2020, vì sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, các điều kiện tiên quyết đã không được đảm bảo”. Ông Pascal Ferre, tổng biên tập của France Football cho biết.

“Chúng tôi quyết định rằng tình hình năm nay không nên – và không thể- đủ điều kiện công bố giải như thông lệ.

“Từ góc độ thể thao, việc nghỉ hai tháng (Tháng 1 và Tháng 2), trong số 11 tháng của mùa bóng ảnh hưởng xấu đến quyết định ai sẽ là người nâng cúp, tất cả các tiêu chí đánh giá đã bị ảnh hưởng. Cụ thể, với việc thi đấu trên sân không khán giả. Champions League từ tứ kết chỉ đá 1 lượt. Mỗi đội có 5 quyền thay đổi người, hoặc có những giải phải kết thúc sớm như. Ligue 1.

messi-lo-hen-qbv-2020-la-liga-ballon-d-or

“Tóm lại, sự công bằng tối thiểu cho danh hiệu cao quý này chưa được đảm bảo, nhất là trong khâu chuẩn bị và tính toán số liệu. Chưa có sự đồng đều trong quá trình thi đấu của các cầu thủ. Nhất là nếu họ chơi ở những đội có giải bị cắt giảm số trận đấu. Để tránh những sai số dự kiến, chúng tôi đã lựa chọn phương án ít rủi ro nhất.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1956, giải Quả bóng. Vàng sẽ không được trao.

“Quyết định này, đã được thông qua bởi tất cả các bên liên quan của. Tập đoàn, chưa làm chúng tôi hài lòng nhưng chắc chắn là lựa chọn có trách nhiệm nhất. Bảo vệ uy tín và tính hợp pháp của. QBV cũng đồng nghĩa với đảm bảo sự hoàn thiện của giải theo thời gian.

“Ballon d’Or sẽ lại tiếp tục là nơi hội tụ niềm đam mê của tất cả. Người hâm mộ bóng đá vào 2021, sẽ làm sống lại nhiệt huyết vượt lên phần ký ức chúng ta đã phải trải qua trong thời gian gần đây.”

Lionel Messi của Barcelona đã đặt mục tiêu bảo toàn danh hiệu. QBV sau khi có một mùa giải 2019 đầy thành công. Sang năm anh sẽ phải tranh giành danh hiệu này cùng với Robert Lewandowski. Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos và rất nhiều những cầu thủ đã nổi danh trong năm 2020.