Lewandowski đầu quân cho Barcelona với 50 triệu euro

Lewandowski chọn Barcelona làm bến đỗ mới

Ngôi sao đã ghi 344 bàn thắng cho Bayern Munich đã chấm dứt hành trình của mình ở Allianz.

Tiền đạo người Ba Lan đã quyết định thử sức ở một đấu trường mới vào mùa hè này, và khoản tiền lớn đã đưa anh đến với sân Camp Nou, chấm dứt chuỗi ngày anh phải xem trực tiếp la liga online.

Robert Lewandowski đã chính thức là cầu thủ của Barcelona, với vụ chuyển nhượng 50 triệu euro (42 triệu bảng / 51 triệu đô la) từ Bayern Munich đã được ký kết, và tiền đạo người Ba Lan cũng đã giải thích lý do tại sao anh chấp nhận một thử thách mới ở độ tuổi đã 33. Sau tám năm đáng nhớ ở Đức với 344 bàn thắng và 19 danh hiệu, cầu thủ từng hai lần đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA đã sẵn sàng để làm lại từ đầu ở Camp Nou.

Quyết định ở lại Allianz Arena trong năm cuối của hợp đồng sẽ là lựa chọn dễ dàng cho Lewandowski, nhưng anh đã quyết định bước tiếp trong sự nghiệp của mình, và bất chấp lời đề nghị của rất nhiều CLB khác nhau, thì Catalunya đã được lựa chọn là điểm đến cuối cùng dành cho anh.

Lý do Robert Lewandowski lựa chọn Barcelona

Phát biểu với phương tiện truyền thông chính thức của câu lạc bộ, Lewandowski đã nói về quyết định chọn Barca làm bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

“Tôi tới đây để giúp câu lạc bộ trở lại đỉnh cao và giành nhiều danh hiệu nhất có thể.

“Tôi luôn muốn chơi ở một câu lạc bộ lớn ở La Liga và đây là cơ hội tuyệt vời cho tôi. Đó cũng là một thách thức đối với sự nghiệp của tôi.

“Tôi là một cầu thủ luôn muốn giành chiến thắng. Chúng tôi đang có những cầu thủ tuyệt vời, với chất lượng đội hình cao. Tôi rất mong chờ về những gì chúng tôi có thể cùng nhau đạt được ”.

Lewandowski chia sẻ thêm về HLV Xavi của Barca

lewy barcelona soikeo79

Lewandowski là nhân sự cuối cùng cho hàng công của Barcelona

“Tôi thấy rằng những ý tưởng của ông khá phù hợp với tôi. Đây là một quyết định dễ dàng.

“Tôi muốn thi đấu và giành các danh hiệu và với Xavi, điều này là rất khả thi. Ông hoàn toàn biết rõ cách dẫn dắt Barca. Ông là một cầu thủ đáng kinh ngạc và giờ đây ông là một huấn luyện viên tuyệt vời. Xavi có rất nhiều tham vọng trong tương lai và tôi muốn đóng góp một phần trong đó.”.

Tại sao thương vụ giữa Lewandowski và Barcelona lại mất nhiều thời gian

Lewandowski đã quyết định rời Bayern vào mùa xuân, với một tham vọng, mong muốn được trải nghiệm sự khắc nghiệt bên ngoài Bundesliga.

Tuy nhiên, đây cũng là một quyết định khó khăn cho Barca, khi họ đang gặp khó khăn về tài chính.

Bayern cũng không thực sự muốn bán Lewy, ngôi sao sáng nhất trong đội hình của họ. Thế nhưng cuối cùng bản hợp đồng cũng được ký kết và Lewandowski đang rất háo hức sau khi làm quen với các đồng đội mới của mình trong gian đoạn trước mùa giải mới.

[button text=”Link xem lại bóng đá trên soikeo79″ color=”success” radius=”10″ expand=”true” link=”https://soikeo79.com/truc-tiep-bong-da/” target=”_blank”] [row] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”5931″ image_size=”medium” height=”100%”] [button text=”Ngoại hạng anh” color=”success” depth=”3″ depth_hover=”1″ expand=”true” link=”https://soikeo79.com/category/ngoai-hang-anh/”] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9374″ image_size=”medium” height=”100%”] [button text=”Champions league” color=”success” depth=”3″ depth_hover=”1″ expand=”true” link=”https://soikeo79.com/category/champions-league/”] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9677″ image_size=”medium” height=”100%”] [button text=”World cup” color=”success” depth=”3″ depth_hover=”1″ expand=”true” link=”https://soikeo79.com/category/world-cup/”] [/col] [col span=”3″ span__sm=”6″] [ux_image id=”9184″ image_size=”medium” height=”100%”] [button text=”la liga” color=”success” depth=”3″ depth_hover=”1″ expand=”true” link=”https://soikeo79.com/category/lich-thi-dau-la-liga/la-liga/”] [/col] [/row]