Kylian Mbappe kiên trì bám trụ ở PSG

Bất đồng của Mbappe và PSG

Mbappe đã sớm rõ ràng quan điểm với PSG rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng hiện tại, và sẽ đồng hành với PSG trong năm cuối cùng và chỉ ra đi ở cuối mùa giải tới. Điều này đồng nghĩa với việc, cầu thủ người Pháp sẽ rời nhà ĐKVĐ Ligue 1 sau khi nhận được khoản thưởng kếch sù về độ trung thành, và sẽ ra đi dưới dạng cầu thủ tự do. PSG không hài lòng với viễn cảnh này và vẫn muốn bán tiền đạo này càng sớm càng tốt.

  • Tiền đạo Mbapper chỉ ghi 29 bàn và có 5 pha kiến tạo ở Ligue 1 mùa trước, đồng thời ghi 7 bàn và có 3 pha kiến tạo ở UEFA Champions League cho PSG. Mbappe đã ghi 28 bàn và có 17 pha kiến tạo ở Ligue 1, đồng thời ghi 6 bàn và có 4 pha kiến tạo ở UEFA Champions League 2021-22.

Trái với thể bình chân như vại của Mbappe, Chủ tịch PSG, ông Nasser Al Khelaifi đang làm mọi cách để có thể bán Mbappe trong mùa giải này để tránh mất trắng. Hiện họ sẵn sàng chấp nhận những lời đề nghị với mức giá thấp hơn nhiều so với số tiền 180 triệu euro mà câu lạc bộ từng phải bỏ ra để chiêu mộ tiền đạo người Pháp từ Monaco hồi năm 2017.

Mbappe sẵn sàng ngồi ngoài cả mùa sau khi bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải cùng PSG

Tình hình liên quan đến Kylian Mbappe và Paris Saint-Germain đang trở nên căng thẳng hơn từng ngày. Tiền đạo người Pháp đã bị loại khỏi danh sách tham dự chuyến du đấu trước mùa giải tới Nhật Bản, khi gã khổng lồ của Ligue 1 nói rõ rằng họ chỉ muốn những cầu thủ cam kết hoàn toàn trong hàng ngũ của mình cho mùa giải sắp tới. PSG được cho là tin rằng Mbappe đã đồng ý gia nhập Real Madrid vào mùa hè tới, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, mặc dù họ quyết tâm không để mất anh ra đi theo dạng cầu thủ tự do.

Nhưng Mbappe cũng giữ vững lập trường không ký hợp đồng mới với PSG, và theo báo giới, phản ứng ngay lập tức của Câu lạc bộ, anh đã bị loại khỏi đội hình cho chuyến du đấu trước mùa giải là anh ấy sẵn sàng ở lại cho đến mùa hè tới ngay cả khi điều đó có nghĩa là ngồi trên băng ghế dự bị hoặc không thi đấu.

Nếu điều đó xảy ra, PSG vẫn có nghĩa vụ trả lương cho cầu thủ 24 tuổi và với tình hình hiện tại, họ đang bị đặt vào thế vào thế không thể làm gì để ngăn cản Mbappe đạt được mục tiêu chuyển đến Madrid dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

Tottenham gia nhập cuộc đua chiêu mộ Mbappe

Với sức nóng từ cái tên Mbappe, Tottenham Hotspur đã không thể đứng ngoài cuộc và mới đây đã trở thành CLB gần nhất đưa ra lời đề nghị mua lại Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Bên cạnh đó Manchester United, Real Madrid và cả Chelsea cũng rất quan tâm đến tương lai của tiền đạo quốc tế 24 tuổi người Pháp này.

Không chỉ Tottenham, MU, Chelsea, Real Madrid và CLB Al Hilal của Saudi Arabia đều đang quan tâm đến Mbappe. Việc Tottenham gia nhập cuộc đua trong thương vụ này khiến nhiều người bất ngờ bởi dù gia nhập cuộc đua muộn nhất, thì “Gà trống” lại không có tiềm lực mạnh nhất về tài chính như 4 đội bóng còn lại, thậm chí còn bị đánh giá là quá yếu đuối.

vegas-empire-khuyen-mai-banner-ban-ca-bong-da-3