Karim Benzema gia nhập Al-Ittihad sau khi rời Real Madrid

Al-Ittihad mới đây đã xác nhận thương vụ với Karim Benzema

Sau khi tiền đạo này chia tay 14 năm đồng hành với Real Madrid. Bản hợp đồng của họ với tiền đạo 35 tuổi người Pháp sẽ kéo dài đến năm 2026

Câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Ittihad hôm qua xác nhận họ đã thành công ký kết với ngôi sao người Pháp Karim Benzema một bản hợp đồng 3 năm.

Al-Ittihad đã thông báo tweet.

“Benzema đã đến. Một con hổ mới sẽ gầm lên, Chào mừng đến với Ittihad!” 

Câu lạc bộ Ả Rập Saudi cũng xác nhận họ đã hoàn tất bản hợp đồng với Karim Benzema. Benz vừa rời Real Madrid vào mùa hè và đã ký hợp đồng 3 năm với nhà vô địch Saudi Arabia.

Benzema được phép rời Bernabeu sau 14 năm sau khi hủy lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Benzema đã nói lời tạm biệt với Real Madrid trong một buổi lễ chia tay tại cơ sở thể thao của người da trắng hôm thứ Ba.

“Đây là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi phải ra đi,” 

“Tôi sẽ không bao giờ quên Real Madrid bởi vì điều đó là không thể. Đó là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới và trong lịch sử, điều đó tốt nhất có thể. Đã đến lúc tôi phải rời đi ngày hôm nay và có một câu chuyện khác, nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi là những gì tôi đã đạt được ở đây.

“Thật khó để nói chuyện. Có rất nhiều cảm xúc. Tôi muốn cảm ơn Real Madrid và các đồng đội của mình. Đó là một hành trình tốt đẹp trong cuộc đời tôi.

“Tôi đã may mắn thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình nhờ có chủ tịch, người mà cách đây rất lâu, khi tôi mới 21 tuổi, đã đến nhà tôi, cùng với bố mẹ tôi.

“Đó là một ngày hơi buồn, bởi vì tôi sẽ rời câu lạc bộ này và điều đó làm tôi đau đớn. Ước mơ của tôi luôn ở trong đầu, tôi đã ký hợp đồng với Madrid và tôi muốn kết thúc ở Madrid, nhưng cuộc sống đôi khi mang đến cho bạn một cơ hội khác và tôi đã nắm lấy cơ hội đó cùng với cả gia đình mình.”

Trước đó vào thứ Ba, cầu thủ 35 tuổi thề sẽ không bao giờ quên Real.

“Tôi rất vui được gặp các bạn ở Jeddah,” Benzema nói trong một video trên Twitter.

Trả lời báo giới trong ngày chia tay Benzema, Chủ tịch Florentino Perez của Real cho biết:

“Hôm nay là một ngày rất khó khăn đối với tôi. Đó là một ngày mang lại những kỷ niệm và cảm xúc sau 14 năm qua và đó cũng là ngày của tình cảm và cảm xúc cho tất cả người hâm mộ Real Madrid.

“Khoảng thời gian đầy kỳ vọng đã bắt đầu từ 14 năm trước đối với tất cả mọi người, một trong những giai đoạn ấn tượng nhất trong 121 năm lịch sử của chúng tôi.”

Thành tích của Benzema ở Real Madrid

Tuyển thủ Pháp đã ghi 354 bàn sau 648 trận và giành được 25 danh hiệu kỷ lục cấp câu lạc bộ trong thời gian thi đấu cho đội bóng ở LaLiga. Benzema gia nhập từ Lyon vào năm 2009 và giành 4 chức vô địch La Liga và 5 chức vô địch Champions League. Anh ấy cũng đã giành được Quả bóng Vàng 2022.

  • Anh ấy đã giúp Real Madrid giành được 5 danh hiệu UEFA Champions League, 5 FIFA Club World Cup, 4 danh hiệu La Liga Tây Ban Nha, 4 Siêu cúp UEFA, 4 Siêu cúp Tây Ban Nha và 3 Cúp Tây Ban Nha trong suốt 14 năm thi đấu tại câu lạc bộ La Liga.

Benzema cũng đã giành được Quả bóng vàng nam 2022, một giải thưởng danh giá, sau một mùa giải 2021-22 xuất sắc cho câu lạc bộ và quốc gia.

vegas-empire-khuyen-mai-banner-ban-ca-bong-da-3