Ginter xác nhận ý định rời Borussia Monchengladbach

Matthias Ginter mới đây đã xác nhận rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng với Borussia Monchengladbach.

Và do đó anh sẽ rời câu lạc bộ Đức vào cuối mùa giải, dưới dạng cầu thủ tự do.

Tuyển thủ 46 khoác áo đội tuyển Đức đã trải qua hơn 4 mùa giải với Gladbach, sau khi rời Borussia Dortmund vào năm 2017.

Tuy nhiên, Ginter được cho là đã lọt vào mắt xanh của gã khổng lồ Serie A là Inter và một số câu lạc bộ nặng ký khác trên khắp châu Âu trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Và sau nhiều tháng đồn đoán về tình hình hợp đồng của mình, thì hôm qua, cầu thủ 27 tuổi này đã thông báo trên phương tiện truyền thông mạng xã hội rằng anh sẽ không gia hạn với Gladbach.

Ginter lên tiếng trên mạng xã hội

Một bài đăng được chia sẻ bởi Matthias Ginter (@ matzeginter28)

“Sau thời gian dài cân nhắc, tôi đã quyết định không gia hạn hợp đồng của mình,”

“Sau năm năm tuyệt vời tại Borussia Monchengladbach, thật khó để tôi thực hiện bước này, nhưng tôi đã quyết định chọn một con đường khác để phát triển cá nhân và sự nghiệp của mình.

“Tôi mang ơn những người hâm mộ Borussia rất nhiều và tôi sẽ luôn mang câu lạc bộ này trong trái tim mình. Hiện tại tôi sẽ thi đấu với khối óc đầy nhiệt huyết cho nửa sau của mùa giải.

“Những người biết tôi đều biết rằng tôi sẽ cống hiến mọi thứ để hoàn thành những mục tiêu vẫn có thể đạt được trong mùa giải này cùng với những người đồng đội của mình.”

Man Utd bất ngờ chia điểm trước Newcastle

Những thành tựu của Ginter ở Gladbach

Ginter đã có 165 lần ra sân cho Gladbach kể từ khi gia nhập vào tháng 7 năm 2017, 141 trận trong số đó là ở Bundesliga – xếp thứ 12 so với bất kỳ cầu thủ nào trong giải đấu trong giai đoạn đó.

Anh đã có 15 lần tham dự giải đấu hàng đầu của Đức vào năm 2021-22 và đứng thứ sáu về các pha tranh chấp trên không giành được (43) giữa các hậu vệ, thứ bảy về đường chuyền thành công (863) và thứ chín về số lần chạm bóng (1.219).

soikeo79-banner-vegas79