NHM Bayern Munich mong chờ quyết định cuối cùng của Harry Kane

Theo chủ tịch danh dự Uli Hoeness của câu lạc bộ Đức, viễn cảnh Harry Kane đến Bayern nằm hoàn toàn trong quyết định của bản thân anh.

Harry Kane đã khẳng định sẽ rời Tottenham để gia nhập Bayern Munich.

Harry Kane đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ của Bayern, khi có rất nhiều cho rằng nhà vô địch Bundesliga đã đưa ra lời đề nghị chính thức cho tiền đạo này. Chính chủ tịch của CLB cũng xác nhận rằng Spurs “không cam tâm” trong thương vụ bán đội trưởng đội tuyển Anh, dù Kane có giữ lời về quyết định muốn ra đi của mình hay không.

“Harry Kane đã thể hiện rõ ràng trong khoảng thời gian gần đây về nguyện vọng muốn ra đi của mình – và nếu anh ấy giữ lời thì chúng tôi sớm chiêu mộ được anh, bởi vì đó Tottenham không còn quyền quyết định”.

“Kane muốn thi đấu ở đấu trường quốc tế vào mùa giải tới, và may mắn cho chúng tôi là Tottenham không có khả năng làm được việc này.

“Hiện tại anh ấy đang có một cơ hội để đến một câu lạc bộ tầm cỡ hàng đầu ở châu Âu.

“Từ trước đến nay, bố và anh trai luôn đều giữ đúng lời hứa của mình. Nếu vậy thì không còn vấn đề gì nữa.

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Tottenham, Harry Kane, sẽ bước sang tuổi 30 vào cuối tháng này, hiện đang thi đấu ở Úc trong chuyến du đấu châu Á – Thái Bình Dương trước mùa giải của câu lạc bộ.

Tương lai của Harry Kane ở Bayern Munich

Huấn luyện viên mới của Spurs, ông Ange Postecoglu, đã có những thông tin ban đầu trong cuộc họp báo đầu tuần trước:

“Tôi chưa thể xác định thông tin gì, và sẽ không đưa ra một thông báo như vậy trong tương lai gần.

“Những gì tôi biết hiện tại thì Harry là một phần của đội. Anh ấy là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và tôi luôn muốn có anh trong đội hình.”

Trước đó, Chủ tịch của Spurs, ông Daniel Levy và giám đốc điều hành của Bayern, Jan-Christian Dreesen đã có cuộc nói chuyện tại London, trong bối cảnh Kane hiện đang ở năm cuối cùng trong bản hợp đồng với Tottenham.

Ông Hoeness cũng bình luận thêm:

“Levy rất thông minh, ông ấy không chủ động đưa ra một con số nhất định. Điều đầu tiên chúng tôi phải làm là bắt anh ta nói ra mức giá ban đầu này.

“Tất nhiên ông ấy sẽ câu giờ. Tôi đánh giá rất cao tầm nhìn của Levy, một con người hiểu biết, làm việc rất chuyên nghiệp – nhưng tôi không mong chờ họ sử dụng phương pháp này để gây khó dễ cho thương vụ sắp tới.”

Với nhưng thông tin mới nhất nhận được, dự đoán Kane sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, tiếp tục ở lại Tottenham hoặc đến Bayern Munich, chậm nhất vào cuối tuần này.

vegas-empire-khuyen-mai-banner-ban-ca-bong-da-3